เกี่ยวกับเรา

การตลาดออนไลน์ปัจจุบันเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก ธุรกิจไม่ว่าขนาดใหญ่ กลาง หรือเล็กต่างก็สนใจทำการตลาดออนไลน์หรือขายของออนไลน์เนื่องจากต้นทุนในการโฆษณาและการทำคอนเท้นท์นั้นต่ำกว่า อีกทั้งยังเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงกว่า เราจะทำการตลาดออนไลน์อย่างไรให้ได้ผลตอบรับที่ดีและขายสินค้าหรือบริการของเราได้ยอดสูงขึ้น ผลประกอบการเติบโตขึ้น คำตอบคือเราต้องให้ความสนใจศึกษาเทคนิคต่างๆ ที่มีอยู่มากมายบนโลกออนไลน์นี่แหละ คนเก่งเราไม่กลัวเรากลัวคนกล้าทำ กล้าคิด กล้าเปลี่ยนแปลง คุณก็ประสบความสำเร็จได้ถ้าคุณพร้อมรับความท้าทาย

vShareContent จึงเกิดขึ้นจากความคิดที่อยากแบ่งปันความรู้ Inbound Marketing ที่ได้เรียนและได้ใบรับรองจาก HubSpot (ผู้ค้นพบศาสตร์ Inbound Marketing และพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับ Inbound Marketing และ Sales) และจากการศึกษาด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง (Digital Marketing) มากมายทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เราจึงอยากนำคอนเท้นท์ที่เป็นประโยชน์เหล่านั้นมารวมไว้เพื่อเป็นแหล่งความรู้สู่การตลาดออนไลน์และแบ่งปันให้ผู้ที่กระหายความสำเร็จ

เราหวังว่าบทความที่เราแบ่งปันจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม หากคุณต้องการให้เราช่วยประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณ (ที่ไม่เป็นภัยต่อสังคมหรือสแปม) ผ่านทางเว็ปไซด์ของเรา, Facebook Page, Twitter, หรือ Instagram เรายินดีช่วยประชาสัมพันธ์ให้คุณฟรี เพียงติดต่อเราผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ หรืออีเมลรายละเอียดมาที่ Email address: vsharecontent@gmail.com

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเราจากใจ

Apitsada Nethercott

Owner: vShareContent.com and Amazsites.com

Apitsada Nethercott vsharecontent.comamazsites.com

 

Advertisements